Trang chủDịch vụ du lịchĐặt vé tàu đi cô tô con

Đặt vé tàu đi cô tô con

18/04/2024

Cô tô con là đảo không có cư dân sinh sống. Cô tô con được mệnh danh là thiên đường bởi những bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp. Trên đường ra đảo các bạn có thể ngắm những rạn san hô, rong biển, những đàn cá bơi lội tung tăng dưới làn nước trong veo. Ở bãi biển nơi đây có rất nhiều vỏ ốc lạ sau khi ngụp lặn các bạn có thể nhặt những vỏ ốc nhiều màu này về làm kỷ niệm cho chuyến đi của mình.

Để có một chuyến đi vui vẻ, an toàn và tiết kiệm thời gian đợi tàu các bạn nên đặt vé online giúp chuyến đi của mình thuận lợi hơn nhé.

Bảng giá 

Bến khởi hành Giá tiền Chuyến đi Số người tối đa Loại Tàu Thời gian đi  Ghi chú
Bến Hồng vàn LH Khứ hồi 10 người Tàu gỗ 30 phút Giá tiền được tính theo chuyến đi không tính theo giá vé của mỗi người tối đa 10 – 12 người / 1 chuyến. Nếu nhóm các bạn ít thành viên hãy để lại thông tin theo form ở dưới để được ghép đoàn nhằm tiết kiệm chi phí nhé!
Bến Bắc vàn LH Khứ hồi 10 người Tàu gỗ 20 phút  

*** Lưu ý : Giờ khởi hành có thể thay đổi hoặc bị dừng do thời tiết. Trường hợp bị hủy do thời tiết chúng tôi sẽ hoàn trả tiền vé cho quý khách!

*** Khởi hành từ bến hồng vàn quý khách được đi qua những hệ sinh thái san hô với phong cảnh đẹp nên giá cao hơn chút nhé!

Liên hệ và đặt vé

Liên hệ khách sạn Thành Trung

Bình luận